THƯ NGỎ HƯNG AN BÌNH

Viết bởi: Hưng An Bình Ngày đăng: 13/11/2020

Kính chào quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Dệt May Hưng An Bình – HAB xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư nhập các thiết bị dệt SEAMLESS từ ITALIA. Chúng tôi hiểu được rằng quý khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm SEAMLESS uy tín, sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam.

Nhân cơ hội này chúng tôi xin trân trọng giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm của Công Ty CPhầnDệt May Hưng An Bình - HAB để khách hàng có thêm lựa chọn và chúng ta có bước hợp tác phát triển tốt đẹp.

Gần 11 năm thành lập và trưởng thành, với tiêu chí phục vụ khách hàng là yếu tố quan trọng để công ty phát triển và lớn mạnh, tạo dấu ấn của mình trên thị trường nội địa và toàn cầu. HAB luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp của quý khách hàng. Với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, tiên tiến,đạt năng lực sản xuất hơn 60,000 sản phẩm trên tháng ~ 360.000 sản phẩm trên năm. Sẵn sàng đầu tư trang thiết bị để nâng cao năng lực sản xuất. Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao đến Quý công ty.

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của côn ty chúng tôi.

Ở thị trường Việt Nam chúng tôi đang là một trong những nhà sản xuất đồ SEAMLESS lớn nhất.

Ở thị trường toàn cầu chúng tôi đang hướng đến những khách hàng bền vững và yêu cầu cao về chất lượng. Như thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada, Đức, và gần nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để đưa sản phẩm Công nghệ Seamless ra thị trường trong và ngoài nước với sản phẩm chất lượng tốt phục vụ cho người tiêu dùng.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dệt may, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với Công Ty CPhần Dệt May Hưng An Bình - HAB.

Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

http: https://hunganbinh.com.vn/

Hotline:0777 333 979

Chúng tôi rất hận hạnh khi nhận phản hồi từ quý khách hàng.

Trân trọng kính chào !

    
Viết bình luận của bạn: