ĐỒ BẢO HỘ CHỐNG DỊCH

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
...
Kích thước
Màu sắc
XANH
TRẮNG
Chất liệu

                                                ĐỒ BẢO HỘ

Phòng ngừa dịch bệnh là việc quan trọng nhất đối với từng cá nhân, tập thể. Có nhiều cách để phòng dịch khác nhau, trong đó, sử dụng quần áo phòng dịch là một phương pháp tối ưu và mang lại nhiều hiệu quả.

Dưới đây là những thông tin cần thiết nhất về loại quần áo phòng dịch hiện nay.

 Chất liệu : vải không dệt , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng sạch và chống lây lan dịch bệnh.

Đặc biệt, chất liệu vải này khi tồn tại ở ngoài môi trường còn có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường như các loại vải khác.

Vải có độ bền cao, không mùi, không độc, có thể chịu được nhiệt độ cao và có thể chống thấm.

- Độ thông thoáng cao: Hầu hết những loại quần áo phòng dịch đều dễ mặc, dễ sử dụng, khi mặc mang lại độ thông thoáng cao, không gây khó chịu hay nóng bức cho người sử dụng.

- Màu sắc đa dạng: Hiện nay, quần áo phòng dịch có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Điển hình là các màu sắc như: Xanh, trắng,..

- Đảm bảo chất lượng: Được sản xuất dưới quy trình khép kín theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng, đáp ứng tiêu chuẩn đặt ra, ít xảy ra lỗi đối với loại sản phẩm quần áo phòng dịch.

- Số lần sử dụng: Đa số các loại quần áo phòng dịch hiện nay chủ yếu là các loại dùng một lần.

Bởi lẽ, môi trường dịch bệnh cần các yêu cầu về độ sạch mỗi lần sử dụng, việc vệ sinh giặt giũ sẽ không đảm bảo về vấn đề sạch khuẩn.

Do đó, sau khi sử dụng quần áo phòng dịch cần tiêu hủy chúng, tránh việc lây nhiễm vi khuẩn, virus.

 Ngoài ra, việc sử dụng quần áo phòng dịch một lần cũng tiết kiệm được chi phí hơn đối với những công việc có tính chất tạm thời, không thường xuyên.

Còn đối với quần áo phòng dịch dùng nhiều lần thường có chi phí cao hơn, tính chất đặc thù cũng khác nhau, việc khử trùng sau khi làm việc cũng đòi hỏi sự khắt khe.

Hotline : 0961 823 628 / 0961 462 727

#coral

#hunganbinh

#dobaoho

#chongdich

#vaikhongdet

#gown

#khautrang

#khangkhuan

#khangnuoc

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây