Công nghệ Dệt kim gắn liền với Hưng An Bình

Viết bởi: Hưng An Bình Ngày đăng: 15/11/2019

Thời trang underwear, Sportwear Seamless

  1. Với bạn thì đam mê về thời trang bạn như thế nào?

Với tôi đam mê thời trang là một không gian vô tận, phải luôn khám phá để tạo ra những đột phá và giá trị cốt lõi mới.

Phương châm tạo những sản phẩm tốt có sức sống mang lại cảm xúc và sáng tạo cho người dùng, tôi luôn đổi mới và tìm hiểu những cảm xúc trong cuộc sống cũng như mong muốn thực tế từ người tiêu dung.

  1. Theo như cách Bạn nói thì tại sao làm thời trang như một nghệ sĩ?

Bạn biết đấy làm thời trang cũng như nghệ sĩ ấy, có tâm trạng, có cảm xúc có sáng tạo nó giống như một bản nhạc mà trong đó tác giả và nghệ sĩ muốn truyền tải tới khán giả.

  1. Tại sao bạn lại chọn underwear, Sportwear Seamless để phát triển?

À cái đó cũng rất tình cờ, Tôi được một người bạn tặng cho một cái quần Boxer underwear Seamless, tôi đã dùng và cảm thấy rất thoải mái và thích thú, từ đó Tôi tìm hiểu công nghệ mất 2 Năm, và khảo sát thị trường Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất nào cũng như các sản phẩm về Dệt Kim. Hiện tại đa phần là nhập khẩu và hàng cắt may, với đam mê và muốn mang lại cho người Việt một sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng .Tôi đã quyết định nhập máy móc của Santoni Fast 2 ITALY để sản xuất cung cấp cho Người Việt sử dụng với phương châm : Người Việt Ưu Tiên Dùng Hàng Việt “

  1. Công nghệ dệt kim Seamless liền mạch mang lại những gì cho khách hàng và sự khác biệt của có như thế nào?

Công nghệ dệt kim Seamless là một công nghệ sản xuất thời trang liền mạch hạn chế tối thiểu đường may, độ co giãn đa chiều… bạn biết rồi đấy công nghệ dệt kim seamless ra đời đã làm thay đổi toàn bộ xu hướng thời trang về underwear, Sportwear Seamless …Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn tốt hơn cũng như giúp cho việc vận động cũng như phối hợp với thời trang mặc ngoài được hài hòa và thoải mái.

  1. Để mua được sản phẩm của bạn thì khách hàng phải mua ở đâu?

Hiện tại thì thương hiệu Coral chúng tôi đã bán hàng ở AEON và các hệ thống siêu thị khác  như Mega, Co.op, Lotte,... ở Việt Nam để có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn: